สถิติ
เปิดเมื่อ24/06/2012
อัพเดท25/05/2018
ผู้เข้าชม2127428
แสดงหน้า4005046
เมนู
มุมทั่วไป
 


 
 
Check PageRank
 บทความ

ตลาดกาแฟ 5 พันล้าน
เข้าสู่ตลาด 5 พันล้าน กาแฟคีออสก์

                ร้านกาแฟเป็นหนึ่งในธุรกิจยอดฮิต ที่เติบโตมากในช่วง 2- 3 ปีมานี้ ทำให้เทรนด์ธุรกิจร้านกาแฟเป็นที่รู้จัก และมีคนอยากเข้ามาจับจองในฐานะเจ้าของร้านกันมาก เรียกได้ว่าถ้าเอ่ยถามถึงธุรกิจในฝัน ร้านกาแฟมาเป็นเบอร์หนึ่ง
                จากข้อมูลของ บริษัท ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จำกัด ระบุว่า   มูลค่าร้านกาแฟพรีเมี่ยมในปี 2550 สูงถึง 5,100 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 5 และมีโอกาสเพิ่มสูงขึ้นทุกปี อีกทั้งรูปแบบร้านก็ยังพัฒนาให้โมเดลหลากหลายขึ้นเพื่อเข้าถึงคอกาแฟมากขึ้น
                หลายคนคิดว่าการเปิดร้านกาแฟต้องใช้เงินก้อนโตมาลงทุน ถึงจะเนรมิตฝันให้เป็นจริง และเมื่อคนหันมานิยมดื่มกาแฟทุกที่ ทุกเวลา จึงเป็นช่องว่างทางการตลาดให้เกิดโมเดลร้านกาแฟแบบบูธขนาดเล็ก หรือ คีออสก์ ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ใช้พื้นที่น้อย ลงทุนต่ำ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน หาทำเลดี ๆ สักแห่ง ใครๆ ก็มีสิทธิเป็นเจ้าของร้านกาแฟได้ แถมมีโอกาสรวยกว่าเป็นร้านใหญ่เสียอีก  จึงไม่แปลกที่จะมีคีออสก์กาแฟให้เห็นแทบทุกมุมถนน เจ้าของร้านยืนนับเงินเข้ากระเป๋ากันแทบไม่ทัน นี่จึงเป็นกระแสผลักดันให้ร้านกาแฟคีออสก์กลายเป็นธุรกิจสุดฮอตของ พ.ศ. นี้

 

 ท่่านใดต้องการ ซื้อ แฟรนไชส์กาแฟนมสด mcoffeeandmilk

ควบคุมค่าใช้จ่ายการลงทุนของท่านได้
สามารถสร้างยอดขาย 1 แสนบาท/เดือน ได้ง่าย ๆ

http://www.mcoffeeandmilk.com

คลิก !  สมัครเปิดร้านกาแฟ
View My Stats   ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free    www.แฟรนไชส์กาแฟราคาถูก.blogspot.com  www.shakeccoffee.com (เปิดร้านกาแฟ)